Quán ngon Thầy Y

29/01/2021

KHAI TRƯƠNG MÔ HÌNH QUÁN NGON THẦY Y TẠI SÀI GÒN

Quán ngon Thầy Y

Ngày 07/11/2020, đã đánh dấu chặng đường phát triển vượt bậc của chuỗi hệ thống ẩm thực thương hiệu Thầy Y. Đó là sự ra đời nhà hàng, quán ăn mới mang tên “Quán ngon Thầy Y”.

Sau thành công của bánh mì Thầy Y, trà sữa Thầy Y và Nhà hàng Saigon Chef.  Mỗi quán có một nét ẩm thực và phong cách riêng thì “Quán ngon Thầy Y” mang đến cho thực khách những trải nghiệm mới về những món ăn đặc trưng nhất của Việt Nam và những món Âu theo phong cách Pháp.

Quán ngon Thầy Y

Quán ngon Thầy Y sẽ phục vụ thực khách những món ăn ngon của Thầy Nguyễn Quốc Y, người được mệnh danh là phù thủy nước dùng. Trong đó, Phở là món ăn được Thầy nghiên cứu trong nhiều năm để tìm ra phương pháp nấu nước dùng ngon, đẳng cấp. Cách sản xuất Phở theo hướng công nghiệp, đầu tư trang thiết bị máy móc giúp cho việc nấu Phở rất ít tốn thời gian, giảm được số lượng nhân công nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao, an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối.

Quán ngon Thầy Y

Bên cạnh đó, là nhiều món ăn hấp dẫn khác như: Bún thịt nướng, Bún nem nướng, Bò kho bánh mì, Xíu mại bánh mì và các món cơm ngon, hấp dẫn đã được Thầy Y nghiên cứu và đưa vào sản xuất, kinh doanh tại Quán.

Quán ngon Thầy Y còn giới thiệu nhiều món Âu ngon như các loại beefsteak đậm hương vị Pháp cùng với nhiều loại sốt ăn kèm và các loại Mì Ý tự làm với nhiều hương vị tạo đẳng cấp của món Âu.

Quán Ngon Thầy Y còn là nơi nghiên cứu các bí quyết chế biến các món ăn, là nơi giảng dạy của Thầy Y. Đây là địa chỉ tin cậy để các bạn Học viên trong và ngoài nước đến học tập, nghiên cứu các món ăn và mô hình kinh doanh độc đáo của Thầy.

Với không gian thoáng mát, rộng rãi, “Quán ngon Thầy Y” tại 14/7 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, Tp.HCM sẽ là một điểm đến để thưởng thức ẩm thực Việt, Âu không thể thiếu của người dân Sài Gòn.


  • Đánh giá:
  • (Có 1 bình chọn)