Giới thiệu

08/01/2019

Thầy Nguyễn Quốc Y - Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, người được mệnh danh là “Phù thủy” nấu Phở, Bún.

Vừa là nhà lãnh đạo, nhà nghiên cứu và là chuyên gia đào tạo các thức uống - món ăn Việt Nam như Phở, Bún bò Huế, Bánh mì, Cơm tấm, Trà sữa … Thầy đã đào tạo hàng trăm học viên thành công trong nước và trên thế giới.

Rất nhiều học viên của Thầy đã thành công với nhiều mô hình kinh doanh như: Phở Khang - Canada, Nhà hàng Vnoodles - Đan Mạch, Phở 123 - Nhà hàng Phở Việt lớn nhất tại Canada,  Sài Gòn Phở tại Hàn Quốc, Phở Nam Vương - TP HCM, Nhà hàng Com Saigon tại Ý, Phở Hằng - Quảng Trị, Phở Kim Kim - Mỹ, Nhà hàng Mint Lemongrass (Bún 13) - Hồng Kông, Nhà hàng Cơm Tấm Sài Gòn tại Vincom Thanh Hóa …

Với mong muốn mang đến sự đẳng cấp và giá trị cao về hương vị món ăn – thức uống cho tất cả mọi người, Thầy đã thành lập các Trung tâm kinh doanh nghiên cứu và đào tạo chuyên sâu về ẩm thực Việt như: nhà hàng Phở Thầy Y, cửa hàng Bánh mì Thầy Y, quán Cơm tấm Thầy Y, cửa hàng Trà sữa Kim O Long

Tại các mô hình này, thực khách sẽ có cơ hội khám phá, trải nghiệm mức độ đẳng cấp và chuẩn mực về hương vị các món ăn – thức uống.

Ngoài ra, những nhà đầu tư có thể học bí quyết kinh doanh trọn gói tại các mô hình kinh doanh này.

  • Đánh giá:
  • (Có 5 bình chọn)