27/07/2019

Thầy Y dạy học nấu ăn - Bún cá ngon cho gia đình chị Thuận

Bún cá rô đồng là món dân dã nổi tiếng trong kho tàng ẩm thực Việt Nam có xuất xứ từ miền Bắc Việt Nam và đây là món ăn ngon được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, hầu như khá nhiều người chưa biết cách để nấu một tô bún cá rô đồng ngon.Tuy nhiên, bí quyết nấu Bún cá rô đồng đã được thầy Nguyễn Quốc Y - Hiệu Trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace nghiên cứu và ứng dụng rất thành công. Đây là cơ hội lớn cho những người muốn kinh doanh Bún cá theo học.

09/07/2019

Từ bỏ 12 năm nghề Quản lý xe, anh Lộc theo đuổi đam mê học Công nghệ nấu Phở kinh doanh

Có đến 12 năm gắn bó với nghành vận tải (Quản lý dịch vụ xe) nhưng anh Trương Vĩnh Lộc (TP HCM) tâm sự rằng, đây là nghề hái ra tiền nhưng đầy rẫy khó khăn, phức tạp và không ổn định. Còn vợ anh là Kế toán lâu năm cho một công ty tại Sài Gòn. Song vợ chồng anh lại đam mê ẩm thực đặc biệt là món Phở và muốn kinh doanh làm chủ.

09/07/2019

Gia đình chị Kotchamon Prangthawee học món Việt để mở nhà hàng tại Thái Lan

Chính vì mong muốn kinh doanh một nhà hàng Việt chuyên về các món truyền thống mà được người quen giới thiệu, cả gia đình chị đã lặn lội về Việt Nam đến Sài Gòn để tham gia nhiều khóa học tại Netspace: Bí quyết Công nghệ nấu Phở bò & Phở gà do đích thân Thầy Nguyễn Quốc Y trực tiếp hướng dẫn và khóa bí quyết làm Chả giò truyền thống và Nem cua bể do cô Phạm Thị Thu – Chuyên gia món thuần Việt hướng dẫn.

20/06/2019

Chủ quán Nem nướng Ninh Hòa Cô 5 Thuận học Bò nướng Lạc Cảnh bổ sung vào menu quán

Theo lời anh Phương, đến Nha Trang mà chưa ăn Bò nướng Lạc Cảnh thì mới biết Nha Trang chỉ có một nửa... Đúng vậy, bên cạnh Nem nướng thì Bò Nướng Lạc Cảnh cũng là một trong những đặc sản "trứ danh" của Nha Trang từ rất lâu đời. Bất kì du khách nào thưởng thức món ăn này đều muốn quay lại thành phố biển lần nữa.

20/06/2019

Gia đình chị Thuận học bí quyết mở nhà hàng

Gia đình chị Nguyễn Thanh Thuận mới đây đã có khoảng thời gian học thú vị và đáng nhớ tại Netspace. Chị cùng dì và các em gái của mình có dự định mở nhà hàng kinh doanh không chỉ tại Việt Nam mà còn mở rộng sang Mỹ.

04/06/2019

Anh Ngọc học Bún cá Huế để kinh doanh

Trong những dịp du lịch khắp các tỉnh thành Việt Nam, cũng đã từng thưởng thức rất nhiều món ăn - ẩm thực 3 miền, anh Lê Văn Ngọc rất thích thưởng thức món Bún chả cá Nha Trang – một đặc sản của thành phố biển. Anh đã nảy ra ý định rằng, tại sao mình không mang hương vị món ăn này về với vùng đất Huế, nơi anh đang sinh sống…

21/05/2019

Chị Quyên học mở quán Trà – Trà sữa để kinh doanh tại Bình Dương

Chị Nguyễn Lê Tố Quyên ấp ủ dự định kinh doanh cửa hàng trà - trà sữa cao cấp gần ngay Big C Dĩ An, Bình Dương. Nhưng trước khi khởi nghiệp kinh doanh, điều mà chị ấy mong muốn là sở hữu bí quyết pha chế thức uống chất lượng và đẳng cấp. Điều này mới giúp quán chị tạo được dấu ấn và tên tuổi riêng giữa thị trường hiện nay.

07/05/2019

Anh Sơn học Công nghệ nấu Phở tại Trung tâm nghiên cứu Phở Thầy Y

Anh Nguyễn Công Sơn (Đồng Nai) muốn mở quán Phở kinh doanh nhưng anh lo ngại rằng cách nào để mở quán thành công, không tốn quá nhiều thời gian và công sức nấu, mua thiết bị phù hợp, vận hành quán chạy suôn sẻ, thuận lợi và hạn chế tối đa những vấn đề phát sinh… Đây cũng là trăn trở chung của rất nhiều muốn làm chủ quán Phở.

04/05/2019

Chị Hà học Bún riêu và Bún chả Hà Nội để mở quán tại Bình Dương

Chị Lưu Thị Hà sắp sửa khai trương quán ăn tại Dĩ An, Bình Dương. Chị cho biết, quán của chị sẽ có các món chủ đạo là Bún riêu, Bún chả Hà Nội và Bún đậu mắm tôm… Song, trước khi mở quán, điều mà chị trăn trở đó là các món ăn này đều có xuất xứ từ miền Bắc. Để nấu được đúng khẩu vị thực khách và kinh doanh tốt tại đất Sài Gòn là điều không hề dễ dàng. Sau khi tìm hiểu kỹ, chị Hà đã quyết định tìm đến Trường Netspace gặp trực tiếp Thầy Nguyễn Quốc Y – Hiệu trưởng Trường, người được mệnh danh là Phù thủy nấu Phở Bún để học cách nấu.

18/04/2019

Vợ chồng chị Hiền học Sốt kho Việt Nam

Món kho luôn là món không thể thiếu trong các bữa cơm gia đình Việt. Hương vị đậm đà, thơm ngon, mằn mặn kết hợp với cơm trắng nóng hổi thì không còn gì tuyệt vời hơn. Những món ăn truyền thống này đã khiến không ít du khách nước ngoài "thòm thèm" mỗi khi đặt chân tới dải đất hình chữ S. Họ không ngại tìm đến những quán ăn - nhà hàng thuần Việt để thưởng thức hương vị khó quên.