05/03/2019

Chị Huế học nấu Hủ tiếu xương để kinh doanh tại Lâm Đồng

Hủ tiếu là món ăn quen thuộc của người miền Nam, đặc biệt là dân Sài Gòn. Rong ruổi khắp Sài Gòn, đâu đâu thực khách cũng có thể thưởng thức được “vô vàn” món hủ tiếu trứ danh: nào hủ tiếu sa tế, hủ tiếu sườn, hủ tiếu bò kho, hủ tiếu dê, hủ tiếu mực, hủ tiếu bò viên, hủ tiếu xương, hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu Mỹ Tho, hủ tiếu Sa Đéc …

22/02/2019

Chị Dung (Hưng Yên) học mở quán Bún chả Hà Nội

Trong “bản đồ” ẩm thực đất Hà thành, có lẽ Bún chả chỉ đứng sau Phở về tầm quan trọng và số đông người yêu thích. Có nhìn thấy những miếng thịt và chả băm trên vỉ nướng, bạn mới biết mùi thơm của món ăn này như thế nào, mùi vị thực sự ngây ngất. Món Bún chả đặc sắc bởi sự kết hợp hương vị khéo léo và thơm ngon độc đáo riêng. Nhiều người cho rằng, món Bún chả Hà Nội đơn giản, dễ làm, dễ ăn nhưng ngon hay không mới vấn đề.

22/02/2019

Anh Đạt tiếp tục học thêm món Mì cay

Học xong khóa Trà sữa + Trà trái cây, anh Phạm Trọng Đạt (huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) lại tiếp tục học bí quyết nấu Mì cay Hàn Quốc. Ai cũng biết, mì cay là một món ăn được yêu thích vô cùng và trở thành trào lưu đối với mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Cho đến hiện tại món ăn này vẫn đang "hot" hơn bao giờ hết ...

18/01/2019

Vợ chồng anh Giao học nấu Phở, Cơm tấm để kinh doanh

Chị Loan (vợ anh Đoàn Nam Giao) cùng con trai từng theo học lớp Bếp Âu tại Netspace vào năm 2015. Thời gian sau, chị liền giới thiệu cho chồng mình đến Trường đăng ký học khóa Bếp chính Bếp Nhật. Anh Giao kể, cả hai vợ chồng đều rất đam mê về ẩm thực. Thi thoảng, mỗi khi ở nhà hai vợ chồng cũng xoắn tay vào bếp trổ tài chế biến món ăn học được rồi cùng nhau thưởng thức…

10/01/2019

Anh Toàn học bí quyết mở nhà hàng Việt để kinh doanh tại Đài Loan

Ngoài ra, anh Toàn còn được tham quan Nhà hàng Bún Phở Thầy Y- mô hình kinh doanh thực tế của Trường Netspace. Tại đây, anh Toàn đã tham quan khu vực bếp của nhà hàng. Thầy Y đã trực tiếp hướng dẫn cho anh từ cách chọn dụng cụ cũng như phương pháp bảo quản nguyên liệu tốt nhất cho đến cách sắp xếp, tổ chức bếp khoa học.

10/01/2019

Chị My học nấu Phở để kinh doanh tại Đức

Theo chị My, Phở Việt là một trong những món ngon tạo được dấu ấn trong lòng thực khách nước ngoài. Hiện nay, mô hình Phở xuất hiện dày đặc tại các nước trên thế giới, tuy nhiên để thưởng thức hương vị Phở Việt đậm đà chuẩn vị rất khó.

10/01/2019

Chị Trang học nấu Bún Bò Huế để mở quán

Là người có niềm yêu thích đặc biệt với món Bún Bò Huế, chị Phùng Huỳnh Bích Trang (Q. Bình Tân, TP HCM) muốn kinh doanh quán Bún Bò Huế chất lượng để phục vụ thực khách. Chị đã dành thời gian tìm hiểu và thưởng thức món ăn này tại nhiều Nhà hàng/ Quán ăn song chị vẫn chưa hài lòng về chất lượng.

10/01/2019

Chị Ánh học nấu Phở, Bún bò Huế và Bò kho

Kết thúc khóa học, chị Ánh rất hài lòng về món Phở tinh tế đậm “hồn” Việt với nước dùng ngọt thanh, hương thơm quyến rũ từ ngũ vị hương… Bún Bò Huế thơm ngon đúng điệu với những lát thịt bò thái mỏng và nước dùng trong từ xương, đậm đà hương sả- đây là yếu tố quyết định đến chất lượng bát bún.

10/01/2019

Phở Kim Kim (Mỹ) đã thay đổi chất lượng

Anh Huy là Việt Kiều Mỹ định cư tại thành phố Houston, bang Texas (Hoa Kỳ), song anh mong muốn học nấu Phở mang hương vị đặc trưng Phở Việt để khôi phục hoạt động kinh doanh quán cũ.

10/01/2019

Anh Hiền học nấu Phở để kinh doanh tại Lào

Anh Nguyễn Ngọc Hiền hiện đang sống tại Lào, anh có ý định muốn kinh doanh tiệm Phở để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho người dân tại đây. Anh đã quyết định về Việt Nam. Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường Netspace đã trực tiếp hướng dẫn cho anh bí quyết nấu Phở chuẩn vị.