18/01/2019

Vợ chồng anh Giao học nấu Phở, Cơm tấm để kinh doanh

Chị Loan (vợ anh Đoàn Nam Giao) cùng con trai từng theo học lớp Bếp Âu tại Netspace vào năm 2015. Thời gian sau, chị liền giới thiệu cho chồng mình đến Trường đăng ký học khóa Bếp chính Bếp Nhật. Anh Giao kể, cả hai vợ chồng đều rất đam mê về ẩm thực. Thi thoảng, mỗi khi ở nhà hai vợ chồng cũng xoắn tay vào bếp trổ tài chế biến món ăn học được rồi cùng nhau thưởng thức…

10/01/2019

Chú Vinh (California) học nấu Phở, Cơm tấm để cải tiến chất lượng quán ăn

Chú Nguyễn Thế Vinh- định cư tại bang California (Hoa Kỳ) cùng con gái kinh doanh quán Phở Thanh tại đường Bolsa, thành phố Westminster (miền nam California) từ năm 2009 đến nay. Đây là vùng đất sầm uất, chiếm hầu hết người Việt sinh sống. Tuy nhiên, theo chú Vinh, món Phở tại quán vẫn chưa đạt chất lượng, thiếu nét “hồn” Phở Việt.

10/01/2019

Chị Niêm học nấu cơm tấm để mở quán

Để kinh doanh tiệm Cơm tấm chuẩn vị Sài Gòn, vợ chồng chị Lê Thị Niêm (Định Quán, Đồng Nai) đã tham gia khóa học nấu cơm tấm tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trường Trường hướng dẫn.

10/01/2019

Anh Tiền học nấu cơm tấm để bổ sung thực đơn cho quán

Được vợ mình giới thiệu (chị Hà đã từng tham gia khóa học nấu Phở tại Trường Netspace), anh Võ Văn Tiền đã đến Trường đăng ký khóa học nấu cơm tấm do Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường hướng dẫn.

09/01/2019

Chị Liao Hai Qing học Phở, Cơm chiên để kinh doanh tại Trung Quốc

Chị Liao Hai Qing (Liêu Hải Thanh) lặn lội từ Nam Ninh, Quảng Tây (Trung Quốc) về Việt Nam theo học bí quyết nấu Phở Việt tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Chị chia sẻ, không chỉ ở đất nước khác mà riêng tại Trung Quốc, người dân họ cũng chuộng món Việt đặc biệt là Phở … Đó là lý do chị muốn cùng gia đình thực hiện ý định kinh doanh tiệm Phở tại Nam Ninh.